Cô Vợ Hợp Đồng Của Nhân Vật Phản Diện

OnGoing
5
Your Rating
Author
Artist(s)
Alternative
악당과 계약 가족이 되었다
Lượt đọc
718

Sirens: cái tên bắt nguồn từ một sinh vật cổ đại, dùng để chỉ những người có thể quyến rũ, dụ dỗ, điều khiển và chữa lành cho người khác bằng giọng hát. Đối mặt với cuộc sống của một Siren, Aria đã trải nghiệm, nhìn thấy và nghe thấy nhiều điều khủng khiếp. Không thể sửa chữa, Aria đã từ bỏ chính mình cho đến chết, nhưng đột nhiên… Đại công tước, Lloyd Cardence Valentine, đến và nói với nàng:

"Ta có nên giết tất cả mọi người ở đây không?"

“Nếu cô cần ta, chỉ cần gọi ta. Bài hát của cô sẽ luôn đến được chỗ ta, dù cô có ở đâu ”.

Cuối cùng, Aria đã gọi tên ác quỷ, mang đến cái chết cho tất cả những người có mặt, cùng với chính cô. "Hãy cùng xuống địa ngục."

Cuối cùng, Aria trút hơi thở cuối cùng và chết ... rồi quay trở lại năm 10 tuổi. Giờ đây cô đã có cơ hội lần nữa làm lại cuộc đời, Aria quyết tâm thay đổi số phận của mình, cũng như số phận nghiệt ngã của vị cứu tinh của cô, Đại công tước Valentine. Và vì vậy… Aria đã cầu hôn anh ta bằng một hợp đồng hôn nhân. Cô đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ và thề sẽ bảo vệ anh ta. [Cưới anh đi.] Aria đưa tay ra và đưa cho anh ta bản hợp đồng. [Hãy ly hôn sau 10 năm…] Vị công tước trẻ tuổi cầm lấy bản hợp đồng từ tay cô.

"Vậy tôi nên đóng con dấu ở đâu?"

"Anh nói sẽ ly hôn với tôi trong vòng 10 năm."

Kẻ phản diện dịu dàng hôn lên vương miện của cô.

"Bây giờ chúng ta đã trưởng thành, nên ký một hợp đồng khác rồi."

xem thêm
0 comments