Giới thiệu

Chào các độc giả cùng với các nhóm dịch thân mến!

Các bạn đang tìm một nơi để gửi gắm truyện của nhóm dịch mình, hay đơn giản là một nơi để đọc truyện miễn phí. Đặc biệt hơn các nhóm dịch có thể kiếm được một chút kinh phí để khích lệ team của mình. Các bạn cùng tìm hiểu về Fecomic nhé.

Về độc giả: Các bạn sẽ được đọc truyện tại website hoàn toàn miễn phí và các truyện dịch được chính các team up đăng tải lên fecomic, hoặc được sự đồng ý của những team đó, bọn mình reup lại để các bạn đọc miễn phí.

Về nhóm dịch: Các team được quyền up các sản phẩm của team lên trang web. Nhờ đó các bạn có cơ hội giới thiệu đến với nhiều độc giả hơn. Ngoài ra mỗi tuần, mỗi tháng chúng mình sẽ tổ chức các Event lớn nhỏ. Để các bạn có thêm kinh phí duy trì team. Chúng tôi cũng không thể thiếu các bạn, vì vậy mong các bạn đồng hành cùng Fecomic trong thời gian tới rất nhiều.

Fecomic là trang web chuyên về truyện tranh với nhiều thể loại khác nhau, cùng với sự đam mê đọc truyện và edit truyện, vì vậy chúng mình đã cùng nhau lập nên trang web này.

Mặc dù trang web như hạt cát trong sa mạc, nhưng đây cũng là niềm vui mà chúng mình đã ấp ủ trong thời gian dài. Vì vậy mong các bạn ủng hộ website nhé.

Nếu các bạn cần thêm thông tin, thì có thể liên hệ với chúng mình qua Page Facebook: Fecomic – Ăn ngủ cùng truyện tranh

Cảm ơn các bạn rất nhiều

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Chém gió
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận