NEW

Cô Dâu Của Sói Đen

OnGoing
5
Your Rating
Author
Artist(s)
Alternative
흑랑 검은이리의 신부
Lượt đọc
1.4K

Truyện Cô Dâu Của Sói Đen - kể về Heukrang, một vị thần Sói Đen cai quản vùng đất phía Bắc. Hắn chuyên đi săn những linh hồn. Hắn không có ham muốn, nhưng có một thứ hắn muốn. Là tìm một Yeongmae được sinh ra trong thế giới loài người. "Myeong, ta không thể hứa sẽ ở bên nàng đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, ta vẫn muốn đến bên nàng". Người phụ nữ duy nhất có thể khiến trái tim hờ hững và vô cảm của Heukrang rung động. Từ đó thế giới của hắn bắt đầu thay đổi vì con người ngây thơ và chất phác này. (Yeongmae – Đối tượng có thể giao tiếp với linh hồn của người chết)
----------------------------------------------------------

 

Đón đọc truyện Cô Dâu Của Sói Đen sớm nhất tại website fecomic.com. Truyện thuộc thể loại Manhwa.

Truyện Cô Dâu Của Sói Đen dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web fecomic.com do nhóm Chuồng Gà Mini thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @chuonggamini

Các bạn thường xuyên ủng hộ website fecomic.com, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nha. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

xem thêm
0 comments