HOT

Đệ Đệ Ốm Yếu Đừng Bám Tôi Nữa!

OnGoing
5
Your Rating
Author
Artist(s)
Alternative
又被病娇缠上了
Lượt đọc
0.9K
Truyện Đệ Đệ Ốm Yếu Đừng Bám Tôi Nữa! - Một ngày, Thẩm Niệm Khuyết bị trúng đạn. Trong lúc chạy trốn, cô tình cờ chạy vào nhà của Tạ Uẩn - một thanh niên cực kì đẹp trai. Dưới lời đe dọa của cô, anh không những không sợ mà còn giúp cô xử lý vết thương. Cứ tưởng từ đó về sau không bao giờ gặp lại. Nhưng không ngờ cậu bé nhỏ hơn mình một tuổi, vóc dáng yếu ớt kia sau này lại cứ bám lấy cô. Không thể đánh, không thể mắng vì chàng trai ấy trông thật yếu ớt a~. "Khuyết Khuyết, anh rốt cục cũng đã tìm thấy em rồi!". Kiếp trước chúng ta có nhiều sai lầm, kiếp này anh đã nguyện trả giá để bảo toàn kí ức giữa 2 người và quyết tâm đi tìm cô. "Khuyết Khuyết, kiếp này ta sẽ bảo vệ nàng thật tốt"
----------------------------------------------------------
Đón đọc truyện Đệ Đệ Ốm Yếu Đừng Bám Tôi Nữa! sớm nhất tại website Fecomic.com. Truyện thuộc thể loại Manhua.

Đệ Đệ Ốm Yếu Đừng Bám Tôi Nữa! dự sẽ là manhua hot, do nhóm Chuồng Gà Mini thực hiện và update tại web Fecomic.com. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @chuonggamini

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Fecomic.com, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

xem thêm
0 comments