ĐIỂM YẾU CỦA TÔI ĐÃ BỊ ĐỐI THỦ ƯU TÚ LÀ ĐỒNG NGHIỆP PHÁT HIỆN

OnGoing
4
Your Rating
Author
Artist(s)
Alternative
おくちがエッチな弱点だって、ライバルのエリート同僚にバ レてしまいました; O Kuchi ga Etchina Jakuten Datte, Raibaru no Eriito Douryou ni Barete Shimaimashita
Lượt đọc
3.4K

“Hôn sướng đến vậy sao?” – Đáng lẽ chỉ là đối thủ cùng một công ty thôi … Tại sao anh ấy lại làm chuyện này? “Chỉ mới hôn thôi mà em đã làm vẻ mặt dâm đãng như vậy rồi… Này, sao em không cùng tôi khắc phục nhược điểm của miệng em nhỉ?”
Ryoka Takamine, một nhân viên trong Công ty Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp. Cô được gọi là “bông hoa trên đỉnh núi cao” vì cách làm việc không có sơ hở và ngoại hình xinh đẹp của mình trong năm thứ ba tại công ty.
Tuy nhiên cô ấy lại có một mặc cảm.
Đó chính là vì… “Trong miệng quá nhạy cảm”. Khi miệng bị kích thích, cơ thể sẽ run rẩy và nước mắt trào ra.
Trùng hợp vào một ngày nọ, bí mật không thể nói cho ai biết này bị một người đồng nghiệp Top 1 – Zaizen Makoto của công ty phát hiện ra mất rồi… Khi không lại bị người mà mình coi là đối thủ biết được bí mật – Tuy nhiên, phản ứng của Takamine dường như đã làm anh hứng thú do sở thích lạ lùng của Zaizen…
“Tiêu rồi, vẻ mặt đó… Đáng yêu tới nỗi tôi chỉ muốn khiến em khóc nhiều hơn nữa thôi.” Một người có chút máu S như anh ấy đã hết lòng nuông chiều cô, kể cả là mặc cảm của cô!

xem thêm
0 comments