Tầm trảo tiền thế chi lữ part 2

OnGoing
0
Your Rating
Author
Artist(s)
Alternative
Hành trình tìm về tiền kiếp
Lượt đọc
209

Phần 1: Không biết bạn có từng nghe qua câu nói này hay chưa?

Nhớ được chuyện kiếp trước, thì kiếp này cũng sẽ chịu lây. Nhân của kiếp trước, quả của kiếp này. Nếu như bạn đã gieo nhân thì cho dù trải qua bao nhiêu kiếp luân hồi cũng sẽ không thoát khỏi quả đó. Vậy làm sao có thể hóa giải nó đây? Có lẽ không có cách nào cả, mệnh khó hóa giải. Nhưng kì thật lại có một mối làm ăn như vậy, đó chính là xuyên vào trong kiếp sống mà bạn đã gieo nhân, tìm ra căn nguyên của số mệnh. Làm nó thay đổi, vì thế cũng sẽ thay đổi được quả của bạn ở kiếp này. Người làm việc này không thu tiền mà chỉ nhận một giọt nước mắt từ bạn. Diệp Ẩn - một cô gái trẻ có xuất thân không rõ ràng, được sư phụ Tư Âm nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi xuất sư, cô bắt đầu chuyến du hành xuyên thời gian và không gian tuyệt vời này…

 

Phần 2: Ở trong quán trà gọi là Tiền Thế Kim Sinh này, vòng quay vận mệnh lại chuyển động một lần nữa. Diệp Ẩn mất đi kí ức lại bước vào hành trình vượt qua thời không một lần nữa, tiếp tục giải quyết những nguyên nhân kiếp trước, đời sau chính là kết quả của số mệnh luân hồi.

Thiên Đế mất tích một cách khó hiểu, Huyết tộc ra lệnh liệp sát, Tư Âm lại trở về lần thứ hai, giống như một vị nam tử u linh thần bí, một loại sương mù bao phủ hết tất cả kiếp trước lẫn kiếp này.

Rốt cuộc người đứng sau tất cả những màn thao túng này là ai?

Lịch up truyện: thứ 7 hằng tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100075513114410

xem thêm
0 comments